Blog

Căn hộ The Avila chú tâm đem đến sự tiện nghi trong từng chi tiết

Căn hộ The avila được sông nước bao quanh, không gian thoáng khí , khuôn viên giải trí giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi, khía cạnh khác là hàng loạt các tiện ích di chuyển kèm.

The Avila như trái tim thành phố , sự bàn giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án kế bên và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của The Avila. chúng mình có cách hưởng đầy đủ một không gian sống thoáng đãng và nắng gió, chỉ mất ít vào trọng tâm quận 1 và các quận lân cận .

 
can ho the avila 2

Vị trí mà du an cocobay da nang nằm tại không thể nào đẹp bằng các dự án nhà đất nghỉ dưỡng mà Vingroup hay Sungroup đang khai thác nên chắc chắn khả năng tranh đua không thể bằng. Tôi không hiểu cơ sở nào mà CDT có cơ hội cam kết mức lợi nhuận lên đến 12%/năm. Bởi vị trí rất quan trọng , nếu như vị trí không thuận tiện thì khó lôi kéo được du khách mua , mà không có khách hàng thì lấy đâu ra doanh thu, lợi nhuận?

 

Việc có được vị trí tốt trong khu vực , thừa hưởng tất thẩy các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như địa điểm tại kế cạnh , thuận lợi lưu thông trong thành phố . Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân The Avila có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành thị , cũng như an toàn hơn cho việc di chuyển lại.

bên cạnh đó , The Avila còn mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: trung tâm thương mại mini, quán cà phê, trọng tâm y tế…

Không gian chung cu the avila thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho chúng mình có một cuộc sống hiện đại tiện nghi và đầy tự hào. Ý tưởng được áp dụng cho tất thẩy các căn hộ tại đây.

hơn nữa , để trợ giúp các bạn dễ dàng sở hữu căn hộ đẳng cấp lý tưởng tại can ho the avila 2, Ngân hàng còn bồi dưỡng những loại thực phẩm chức năng số tiền hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Quý khách mua vui vui lòng liên hệ 0913756339 để nhận được nhiều thông tin căn hộ The Avila giá trị!

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Close