Tin Bất Động Sản

Căn hộ Sunwah Pearl Block 2 có hướng view đẹp nhất như thế nào?

Can ho Sunwah  bao gồm có 3 tòa tháp là B1, B2 và B3, mỗi tòa chung cư đều có các căn hộ được cấu trúc cân đối, dung hòa nhất với các thế mạnh riêng nhằm đem lại sự vừa ý, thư thái cho gia chủ của các căn hộ. Đặc biệt phải kể đến ở đây là bán căn hộ Sunwah Pearl ở Block 2 có view tuyệt vời, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp các tin tức chi tiết nhất để các bạn nắm rõ hơn về căn hộ đẳng cấp của tòa nhà này.

Dự án nhà phố biệt thự Park Riverside xây dựng bởi chủ đầu tư MIK Group đã bàn giao 370 căn giai đoạn 1. Vào đây để thực hiện đúng sứ mệnh hoàn thiện toàn khu, tập đoàn MIK tiếp tục ra mắt d án Park Riverside giai đoạn 2 bao gồm 52 căn biệt thự đơn song lập cộng thêm hơn 200 căn nhà liên kế.

Vn Phúc Riverside City có cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100% phân khu Vạn Phúc 1 khi Click here, công viên cây xanh 4000m2 đi vào sử dụng, Vn Phúc Riverside lắp đặt camera toàn khu, 1000 căn nhà đang hoàn thiện dân cư đã vào ở ,sinh hoạt và kinh doanh.

Nhiều nhà đầu tư đã đầu tư vào chung cư Bình Thạnh và kiếm được những lợi nhuận không thể tin được Tại đây http://bit.ly/2sCappg. Để biết nhiều thông tin có giá trị về chung cu Binh Thanh, khách hàng có thể thông qua nhiều trang web.

Tong quan sunwah pearl

Block B2 căn hộ Sunwah Pearl có tổng cộng 45 tầng, chín căn/ sàn, căn hộ từ tầng 7 – 45. Trong 1 sàn có 1 căn hộ 1 phòng ngủ, bốn căn 2 phòng ngủ và bốn căn 3 phòng ngủ. Đây cũng là tòa chung cư độc tôn có đủ 3 kiểu căn hộ này. Địa điểm các kiểu căn hộ được bố trí rất phù hợp, bảo đảm tối ưu diện tích dùng. Những căn hộ đều được kết cấu vuông góc, không lệch lạc rất hợp phong thủy.

Toàn bộ những căn 2 phòng ngủ dự án Sunwah Pearl đều hướng sông và nhìn 1 phần thành phố. Đặc biệt tại B2 có hai căn 2 phòng ngủ S nhỏ đó là căn số 2,4. Và hai căn 2 phòng ngủ S lớn 7,8. Tha hồ cho quý khách lựa chọn căn hộ có diện tích hợp lý với hộ gia đình mình mong muốn. Cùng với đó là toàn bộ căn hộ ba phòng ngủ Sunwah Pearl đều là căn góc. Nhìn trực diện sông Sài Gòn và trung tâm thành phố. Các căn ô số hai và chín view có phần bị lép vế hơn so với căn 5, sáu. Vì bị tòa tháp B1 che đi 1 phần, tuy vậy vẫn bảo đảm độ thông thoáng và hướng nhìn tốt. Được nhà đầu tư ưu tiên kết cấu tầm nhìn tuyệt đẹp nên căn 3 phòng ngủ sẽ có giá cả xứng với vị trí và hướng view của nó.

Quý khách hàng có khả năng dựa vô số lượng thành viên trong nhà, khả năng tài chánh để lựa chọn sắm căn hộ Sunwah Pearl tại Block 2 cho hợp lý, về căn bản thì các căn hộ đều đảm bảo được phong thủy và không gian sinh hoạt tốt nhất cho những thành viên trong nhà. Dù rằng tạo điều kiện riêng cho mỗi người nhưng khoảng không chung vẫn được ưu tiên nhằm giúp gắn kết tình cảm cả nhà thêm thân thiết, ấm áp. Bạn chắc rằng sẽ được tận hưởng đời sống hoàn hảo nhất như mình vẫn hằng mong chờ.

Muốn được ưu tiên chọn lựa các căn hộ có tầm nhìn tuyệt đẹp nhất tòa chung cư, quý khách cần đặt giữ chỗ trước, lúc đặt giữ chỗ bạn sẽ được mời đến tham dự ngày mở bán chính thức và nhận được đa dạng ưu đãi thú vị đến từ nhà đầu tư. Còn nếu không chọn được căn hộ như ý, bạn vẫn sẽ được hoàn lại số tiền đặt giữ chỗ trong bảy ngày làm việc. Vì thế, không có nguyên nhân gì mà bạn không dành phần ưu tiên cho mình trong việc đặt tậu căn hộ Sunwah Pearl phải không nào? Hãy mau tay lên vì dự án này đã đi vào giai đoạn cuối chuẩn bị hoàn thiện rồi đấy!

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close