Tin Tức

Căn hộ Safira Khang Điền có giá bán như thế nào?

Dự án Safira Khang Điền là một trong những dự án nổi bật trên thị trường Quận 9, nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Vào thời điểm này nhiều khách hàng thắc mắc rằng giá của Safira Khang Điền đang được bán như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết này nhé.

Những thông tin về Căn hộ Phú Hữu Quận 9 được chúng tôi cập nhật thường xuyên : căn hộ Safira. Đặc biệt với Dự án Safira Khang Điền, chúng tôi tin rằng đây sẽ là một dự án thành công, mang lại những giá trị gia tăng nhất định cho các nhà đầu tư. Căn hộ Quận 9 xứng đáng là ngôi nhà mơ ước của mọi người.

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Theo nhận định của chúng tôi thì giá bán của căn hộ Safira Khang Điền là rất hợp lý, ohuf hợp với kinh tế của nhiều gia đình hiện nay. Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, giá bán căn hộ Safira Khang Điền giao động từ 22 – 25 triệu/m2. Mức giá không quá rẻ nhưng xét trên tình hình chung và tiện ích, giá trị mà dự án mang lại thì đây là mức giá hợp lý. Đặc biệt khi hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị hoàn thiện thì Safira sẽ là đô thị sầm uất của Quận 9. Nhu cầu nhà ở tại thị trường Quận 9 sẽ tăng cao trong thời gian tới. Cùng tham khảo giá bán của một số dự án lân cận Safira Khang Điền.

Chuyên gia được đánh giá rất cao về chất lượng, tính thẩm mỹ và giá trị gia tăng trong tương lai và tìm hiểu thêm các dự án căn hộ Quận 9 chia sẻ qua chuyên trang : http://canhoquan9.today/ tin rằng thị trường căn hộ Quận 9 sẽ mang lại những thành công lớn cho các nhà đầu tư, tạo nên một không gian sống xanh, trong lành, là ngôi nhà đáng mơ ước của mọi người.

Căn hộ Sun Tower: Nằm cạnh dự án Safira : Tại thời điểm mở bán vào 3/2017,  giá bán từ 20 triệu/m2.

Hiện tại giá căn hộ Sun Tower trên thị trường chuyển nhượng đã tăng lên, rơi vào khoảng 26-29tr/m2.Flora Fuji cách Safira khoảng 350m: Giá bán tại thời điểm mở bán khoảng 21 triệu/m2, đến nay giá căn hộ Flora Fuji đã tăng lên 25-27tr/m2.

safira khang dien khu mua sam

Thủ Thiêm Garden cách Căn hộ Safira Khang Điền khoảng 200m: giá bán khoảng 20 triệu/m2 tại thời điểm mở bán vào tháng 3/2017. Giá căn hộ Thủ Thiêm Garden hiện nay chuyển nhượng rơi vào khoảng 24-28tr/m2.

Dự án căn hộ The Art Gia Hòa cách dự án Safira khoảng 1km: giá bán giao động từ  28-30 triệu/m2 tại thời điểm mở bán 3/2018.

du an safira diem an tuong

Căn hộ Flora Anh Đào cách Safira Khang Điền khoảng 500m: giá bán khoảng 22 triệu/m2 tại thời điểm mở bán 6/2016.

Xung quanh căn hộ mới Khang Điền, đầy đủ những tiện ích ngoại khu và khi sống tại căn hộ Safira an tâm về nơi học tập của con em trong gia đình. Tìm hiểu các trường học xung quanh căn hộ Safira tại đây: http://canhoquan9.today/tong-hop-cac-truong-hoc-xung-quanh-du-safira-khang-dien/ bên cạnh đó xung quanh căn hộ mới Khang Điền còn đầy đủ những tiện ích ngoại khu cao cấp.

Thị trường bất động sản năm 2018 được đánh dấu bởi dự án Safira Khang Điền, theo dự kiến dự án sẽ cung cấp ra thị trường trên 1500 căn hộ, phục vụ cho nhu cầu nhà ở của cư dân, đặc biệt với giá bán hợp lý như hiện nay, Safira Khang Điền đang là dự án được giới đầu tư “săn đón”. Những thông tin trên là những nhận định, đánh giá khách quan của chúng tôi về dự án căn hộ Safira Khang Điền, hy vọng bài viết mang lại cho khách hàng những kiến thức bổ ích, hỗ trợ bạn đưa ra những quyết định đầu tư chính xác.

 

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close