Tin Bất Động Sản

Căn hộ Rome Diamond Lotus tiến độ thanh toán

Là dự án mang đến những khởi sắc mới cho thị trường căn hộ quận 2, Rome Diamond Lotus Quận 2 tự hào là dự án xanh đầu tiên mà Phúc Khang muốn gửi gắm đến cư dân nơi đây. Khách hàng sẽ bị hạ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vị trí dự án vô cùng đẹp cộng thêm tiến độ thanh toán Rome Diamond Lotus nhanh gọn mang đến điểm hút khách ấn tượng.

Thị trường quận 2 đang trở nên sôi động từng ngày bởi sự góp mặt của nhiều dự án bất động sản tiếng tăm trong đó không thể bỏ qua Rome Diamond Lotus. Thông tin dự án có trong: http://ledinhphong.vn/du-an/rome-by-diamond-lotus/

Căn hộ ven sông quận 2 là cái tên nổi bật mới được đưa ra bởi chủ đầu tư Phúc Khang nhưng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng và giới đầu tư.

rome diamond lotus an phu

Tiến độ thanh toán căn hộ Rome Diamond Lotus

Là dự án lấy được cảm tình của khách hàng bởi giá bán hấp dẫn cùng tiến độ thanh toán không thể nhanh gọn hơn, Rome Diamond Lotus tạo nên làn sóng cạnh tranh giữa những ông chủ lớn làm tiếng tăm cùng giá trị của dự án này ngày một tăng cao.

Theo đó khách hàng phải thanh toán cho dự án này trong thời gian 30 tháng kể từ khi ký hợp đồng đặt cọc 20% gồm đặt cọc 100 triệu đồng. thanh toán đủ 50% trong vòng 12 tháng. Thanh toán đủ 20% trong vòng 12 tháng tiếp theo. Thanh toán đủ 25% trong vòng 6 tháng tiếp theo còn lại 5% thanh toán khi được nhận sổ đỏ. Tiến độ thanh toán và tỉ lệ chiết khấu được thông báo chi tiết khi mở bán dự án.

Đánh giá căn hộ bởi Phong Lê có trong http://ledinhphong.vn/ với những thông tin hữu ích hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn và thời điểm đầu tư căn hộ Quận 2.

Dự án Rome Diamond Lotus nơi an cư lý tưởng được nhiều gia đình lựa chọn khi có nhu cầu sống tại Quận 2.

Với tiến độ thanh toán nhanh gọn như trên giúp khách hàng có thể chủ động được nguồn tài chính khi quyết định mua căn hộ trong dự án mới cảu Phúc Khang, biến mơ ước sở hữu nơi an cư đậm màu xanh trong lòng thành phố cảu khách hàng trở thành hiện thực.

Uy tín chủ đầu tư Phúc Khang tham khảo video:

Giá bán dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Là dự án đang có sức cạnh tranh cao trên thị trường quận 2, Rome Diamond Lotus đang từng ngày thu hút sự quan tâm của khách hàng cộng thêm giá bán dự án này rất hấp dẫn càng làm cho độ hót của dự án được lên cao.

Chủ đầu tư Phúc Khang đưa ra mức giá 40 – 45 triệu/m2 cho dự án mới lần này khiến cho khách hàng phải sững sờ và ai cũng mong đợi ngày bàn giao để có thể tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời đến từ nơi đây. Với mức giá mềm như vậy, Rome Diamond Lotus được đánh giá là nơi an cư vô cùng lý tưởng cho khách hàng.

Xem thêm:

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close