Tin Tức

Căn hộ Gem Riverside điếm nhấn khó bỏ qua – Ôtô Sài Gòn

Bất kì KH là ai nông dân hay công nhân viên chức, khách hàng đến từ nông thôn hay đô thị, đồng bằng hay thành phố thì mỗi người trong chúng ta đều mang chung một mơ ước đây là mang riêng cho mình 1 ngôi nhà hay 1 căn hộ.

Độc đáo đối có xã hội phát triển hiện tại phần lớn mọi người đều muốn mua cho mình một căn hộ ở những đô thị lớn để tiện lợi cho công việc của mình cũng như tương lai của con cái sau này.

Căn hộ Gem Riverside đang là một trong những căn hộ lôi kéo được đông đảo sự lưu tâm, lựa chọn của mọi người. Bài viết này sẽ giúp khách mua phân tích, đánh giá được một vài điểm mạnh và hạn chế của Gem Riverside Đất Xanh để khách hàng sở hữu thể hiểu rõ hơn về căn hộ này.

Cùng Ôtô Sài Gòn phân tích những điểm nhấn của dự án Gem Riverside Quận 2

gem riverside diem nhan kho bo qua

Mọi thứ trên đời đều không tưởng gì là hoàn toàn lý tưởng, bất kì 1 công trình hay một vật nào đó cũng sẽ sở hữu các đểm mạnh riêng tuy nhiên thì Khía cạnh khác cũng sẽ mang những hạn chế nhất định tuy nhiên nó sẽ không ảnh hưởng tới sự phát triển chung đấy.Căn hộ Gem Riverside http://bit.ly/2vXCw6Y cũng không nằm ngoài quy luật đấy, nó cũng sở hữu các điểm cộng nhất định và một vài hạn chế .

  1. điểm cộng

Điểm mạnh đầu tiên phải kể đến của sản phẩm Đất Xanh Quận 2 là Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại địa lý tuyệt đẹp, được cho là vị trí thuận lợi , có vị trí ngoài đường xa lộ, khu đô thị Nam Rạch Diếc, quận 2 – nơi hội tụ của những đường giao thông huyết mạch khu vực nội đô thành phố, liền kề tuyến phố Song hành cao tốc Long Thành Dầu Dầy được mệnh danh là tuyến phố Huyết mạch đi lại quận 2 và khu Đông. 1 Trong những điểm tiện lợi nữa về giao thông khi ở căn hộ Gem Riverside là sở hữu thể thuận lợi đi lại về trọng điểm quận một qua đại lộ Mai Chí Thọ, Hầm Thủ Thiêm….

tiếp theo là căn hộ Gem Riverside sở hữu thiết kế riêng ( thiết kế mở thoáng mát giữa một số phòng tạo cảm giác thoáng mát cho căn phòng), mỗi căn đều mang ban công đón ánh sáng và không khí tự nhiên cho căn nhà.

điều thứ 3 căn hộ Gem Riverside nằm trong khu quy hoạch mới , với hạ tầng , tiện ích rất cấp cao từ khu vui chơi, siêu thị, trường học quốc tế, các tiện ích công cộng trong khu.

Thông tin khách hàng nên tham khảo:

Gem Riverside Đất Xanh và những phương án đầu tư thích hợp

Dự án Gem Riverside lý do hấp dẫn nhà đầu tư

Thứ 4 căn hộ Gem Riverside có kiến trúc phòng rất đặc biệt phù hợp cho từng đối tượng từng gia đình từ các người độc thân cho đến gia đình nhiều thế hệ ( thết kế căn hộ từ 01 đến 03 phòng ngủ )

  1. Hạn chế : Bên cạnh các điểm hay căn hộ Gem Riverside cũng sở hữu các hạn chế nhất định . Do tọa lạc tại vị trí đắc địa nên về giao thông có các vấn đề trong giờ cao điểm, đấy là hiện tượng kẹt xe hướng từ quận 9 về nút giao thông An Phú trên cao tốc . Tuy nhiên đây là nút giao thông huyết mạch nên sẽ được thành phố giải quyết vấn đề xây hầm chui và cầu vượt.

Trên đấy là trọn vẹn các phân tách về điểm hay và điểm yếu của căn hộ Gem Riverside. Tuy còn có hạn chế nhỏ nhưng tôi tin rằng đó không phải là vấn đề quá lớn vì lúc các quý khách thật sự yêu thích căn hộ này thì chính những khách hàng sẽ tìm ra được cách giải quyết về vấn đề giao thông này cho bản thân. Hi vọng rằng bài viết này sẽ phần nào đấy giúp ích cho khách mua trong việc cung ứng thông tin cần thiết về căn hộ Gem Riverside.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close