Tin Bất Động Sản

Căn hộ dự án The 9 Stellars Bến xe miền Đông – sản phẩm căn hộ mới đang được “yêu thích”

tập đoàn Kim Sơn Land đã chính thức công bố tòa căn hộ cuối cùng đẹp nhất vào Qúy 3/2021 vừa qua. Sự kiện đã thu hút rất đông đảo khách hàng tới tham dự, trong đó nhiều người đã chọn lọc “xuống tiền” để sở hữu cho mình một căn hộ chung cư tại đây. Với vị thế cực đắc địa – hướng nhìn 360 độ, kiến trúc thông minh, tiện ích phong phú, mật độ thấp… căn hộ dự án The 9 Stellars Bến xe miền Đông chính là một tổ ấm đích thực dành cho mọi gia đình Việt.

The 9 Stellars

dự án căn hộ The 9 Stellars Quận 9

Dự án căn hộ chung cư The 9 Stellars nội thất hiện đại

Một trong những nguồn gốc tạo nên sự chú ý và sức thu hút của dự án căn hộ The 9 Stellars Quận 9 được xuất phát từ chính vị trí chiến lược đáng giá ngàn vàng. dự án căn hộ chung cư The 9 Stellars sở hữu vị trí đẹp, đắc địa cùng thương hiệu chủ đầu tư danh tiếng chính là yếu tố làm tăng thêm sự sức hút cho sắp tới đây của . Đồng thời đây cũng chính là yếu tố quan trọng chắc chắn cho tính thanh khoản cao và sinh lời với căn hộ dự án The 9 Stellars Bến xe miền Đông trong tương lai.

Với tổng diện tích 17ha, khu đô thị đẳng cấp này là quần thể căn hộ – trung tâm mua sắm sầm uất với 6 tòa tháp cao từ 39 đến 46 tầng. Trong đó, căn hộ dự án The 9 Stellars Bến xe miền Đông vừa mới được công bố cách đây chưa lâu. Cùng với hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao gồm 43 tiện ích đa dạng sẽ là tiền đề chắc chắn chắc chắn cho đời sống tiện nghi, tân tiến cho cộng đồng cư dân tương lai tại căn hộ dự án The 9 Stellars Bến xe miền Đông.Không chỉ có vậy, dự án căn hộ The 9 Stellars Quận 9 còn nổi trội với thiết kế thông minh, linh hoạt và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ dự án The 9 Stellars Công ty Cổ phần Kim Sơn Land khu đảm bảo

dự án căn hộ chung cư The 9 Stellars có diện tích từ 49 m2 – 95 m2, với nội thất thông minh kết hợp vừa làm văn phòng vừa để ở, nằm trong quần thể dự án căn hộ chung cư đẳng cấp của . Lựa chọn sản phẩm độc đáo này, khách hàng sẽ sở hữu ngay không gian sinh thái công viên hồ điều hòa rộng lớn, với đầy đủ tiện ích 5* sống – làm việc – hưởng thụ “3 trong 1”. Bên cạnh đó, nguyên liệu kính cũng được khéo léo sử dụng để tạo nên cảm giác rộng rãi cho các căn phòng. Đặc biệt, các cửa sổ lớn trong mỗi chung cư hạng sang đều được bố trí hợp lý, chắc chắn đón ánh sáng và gió mát thiên nhiên ngập tràn các căn phòng, mang đến cho cư dân không gian sống mát mẻ, thoải mái.

căn hộ dự án The 9 Stellars Bến xe miền Đông vừa đáp ứng được nhu cầu làm việc, vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi mà kinh phí lại rẻ. Không tiện lợi gì để sở hữu một tài sản có giá trị rất cao ngay tại căn hộ dự án The 9 Stellars Bến xe miền Đông mà chỉ khoảng 1,7 tỷ đồng. Có thể nói rằng, dự án căn hộ chung cư căn hộ dự án The 9 Stellars Bến xe miền Đôngchính là nơi hội tụ của những cư dân “biết hưởng thụ cuộc sống” và những nhà đầu tư “sành sỏi”. Những khách hàng chú ý dự án căn hộ chung cư này và có mong muốn sở hữu một trong những căn hộ đẳng cấp tại dự án căn hộ chung cư này vui lòng truy cập website của chúng tôi liên tiếp để biết tin tức mới nhất về dự án.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-ky-co-gateway/

Trích dẫn: ÔTô Saigon
Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Close