Tin Bất Động Sản

Căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Quận 2 – dự án hot nhất trong năm 2021

Khi hệ thống KĐT nhà ở đang càng ngày càng có xu hướng phát triển rộng khắp các thành phố lớn thì người ta lại có xu hướng tìm đến những chung cư thân thiện với môi trường, các dịch vụ cũng phải đảm bảo phục vụ tất cả những nhu cầu cần thiết của con người. Trong số đó, những dự án bất động sản được thiết kế với màu xanh thân thiện với môi trường như căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Quận 2 chính là sự lựa chọn của không ít cư dân và những gia đình tiên tiến yêu lối sống tiện nghi, thân thiện với môi trường.

Thảo Điền Green Towers

Khu căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC điểm nhấn kiến trúc

Nằm ở 192 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM, Từ đây, cư dân cũng có thể dễ dàng đi lại đến các tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Hưởng, Xa lộ Hà Nội…và rất gần siêu thị Metro, bệnh viện, các trường đại học lớn, công viên… Tọa lạc tại vị trí đẹp khu chung cư Thảo Điền Green Towers Phường Thảo Điền nằm trong quần thể Khu thành thị Quận 2, Bên cạnh đó khu chung cư Thảo Điền Green Towers Phường Thảo Điền sở hữa rất nhiều lợi thế về vị trí và các tiện ích lân cận.

Trên giá bán dự án Thảo Điền Green Towers mọi người cảm có được sự trong lành và thỏa sức của 1 khuôn viên sinh thái rộng lớn cảnh sắc công viên xanh nội khu tạo nên người sử dụng xúc cảm hòa minh trong tự nhiên và được sống trong 1 môi trường trong lành hít thở bầu không khí tươi mát của khuôn viên xanh và hồ nước điều tiết tạo nên. Các khu tiện ích công cộng của dự án căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC như các công trình văn hòa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, và khoảng xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn đáp ứng nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là 1 hồ nước điều hòa với diện tích gần …sẽ đem lại cho cư dân nơi đây đời sống thoải mái, trong lành nhất.

Khu căn hộ Thảo Điền Green Towers Quận 2 kênh nhiều lợi

Về không gian của 2 dự án thì khu chung cư Thảo Điền Green Towers Phường Thảo Điền được xây dựng theo một phong cách hoàn toàn mới. Với ý tưởng xây dựng hoàn toàn mới đó chính là xây dựng nhà trong công viên từ Singapore nên dự án này đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng đến không gian, đầu tư lớn về cảnh quan như hệ thống cây xanh, hệ thống hồ nước,… 1 tòa nhà được xây dựng ngay gần tại hồ điều hòa với hệ thống cây xanh bao phủ. căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Quận 2 cũng có hệ thống cây xanh trong nội đô tuy nhiên không được nhiều nhu căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Quận 2. Thị trường BĐS những năm gần đây đáp ứng ra thị trường muôn vàn các sản phẩm, từ các căn hộ thấp cấp, trung cấp và cao cấp. Mỗi dòng sản phẩm với mức giá, thiết kế cũng như đẳng cấp khác nhau, quý vị hoàn toàn có thể lựa chọn được cho gia đình 1 ngôi nhà ưng ý. Nếu như thời gian trước, phân khúc thấp và trung cấp nhảy vọt với vô vàn các giao dịch. Thì thời gian gần đây, người mua lại có xu hướng tìm đến những chung cư hạng sang.

căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Quận 2 được các chuyên gia đánh giá là sẽ có mức giá bán khoảng trong khoảng từ 6 tỷ/căn điển hình. Còn đối với các căn hộ dạng Officetel và Shophouse thì có diện tích nhỏ, đặc tính riêng nên sẽ có mức giá bán khoảng trogn khoảng từ 1,6 tỷ/căn 1 phòng ngủ. Mức giá bán này được đánh giá là hợp lý khi xem xét về các nhân tố tiềm năng của dự án bất động sản trong tương lai. Dự án nhà ở sẽ được bàn giao hiện hữu với nội thất đầy đủ cho quý vị vào . Tuy nhiên, có thể nhận thấy rằng, tính từ thời điểm giai đoạn này thì dự án bất động sản đã có thể tăng giá và đem đến mức lợi nhuận thực tế cho nhà đầu tư. Là 1 BĐS nằm ở quận nội thành của Thành phố Thủ Đức, căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Quận 2 vẫn đảm bảo môi trường sống xanh cho cư dân. Điều đó đó là 1 những bước đầu tiên tư lớn của chủ thầu Dự án nhà ở khi là doanh nghiệp lớn nhiệm vụ hữu hạn. Thiên nhiên đẳng cấp được coi là của quý vị nếu như bạn trở nên người dân của căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Quận 2.

Đọc thêm thông tin tại >>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/nha-o-xa-hoi-bong-hong

Trích bởi: Otosaigon.edu.vn
Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Close