Tin Bất Động Sản

Căn hộ The Ascent mang đến một cuộc sống văn minh cộng đồng nhân văn

Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của Cho thue The Ascent độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam.

du an The Ascent được đầu tư theo tiêu chuẩn cao cấp mang tầm vóc quốc tế. Tại Căn hộ The Ascent, mọi cư dân sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…

cho thue can ho the ascent – được xây dựng hoàn chỉnh là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp.

can ho the ascent

Masteri An Phú được đánh giá là sự lựa chọn lựa hàng đầu thỏa mãn những nhu cầu trên của khách hàng . Dự án MASTERI AN PHÚ môi trường sống XANH tọa lạc NGAY TRUNG TÂM THẢO ĐIỀN

Vị trí hoàn hảo, dự án quy mô lớn. Căn hộ The Ascent căn hộ là 5 dịch vụ sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khu bán Căn hộ The Ascent là khu căn hộ cao cấp với các tiện ích sống hiện đại như: Gym, hồ bơi, trường học, siêu thị, nhà hàng- cafe, ngân hàng…

Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, không khí trong lành, bán Căn hộ The Ascent được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi căn hộ.

Phương thức thanh toán Căn hộ The Ascent linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua bán Căn hộ The Ascent có thể chủ động về mặt tài chính.

Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh: Mr Trắc 0913756339 để biết những thông tin Căn hộ The Ascent đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close