Tư Vấn Xe

Cẩm nang hữu ích dành cho lái xe

Otosaigon.edu.vn – Không chỉ là phương tiện sử dụng mỗi ngày, giờ đây chiếc ôtô còn được coi như người khách mua thân thiết, 1 thành viên trong gia đình, luôn bên cạnh trong những hành trình đáng nhớ. Những câu chuyện sau đây sẽ giúp khách mua hiểu thêm và biết nhữngh chăm sóc và sử dụng thành viên bốn bánh này.

Tìm hiểu biển báo và vạch kẻ những con phố

Đây không đơn thuần là những câu chuyện về chăm sóc xe, kiểm tra làm việc, mà hơn thế, bao gồm cả những bí kíp lái xe, ứng xử trên những con phố để làm sao giữ được an toàn cho chính bản thân, cho người thân, và cho cả chiếc xế hộp.

Đây không chỉ đơn thuần là những quy định ép buộc về pháp lí khi khách mua có Giấy phép lái xe, mà hơn thế nữa, là những câu chuyện thực tại về chăm sóc xe, về bí kíp lái xe thực tại để bất cứ ai trong chúng ta, khi cầm lái đều có thể tìm được cho mình 1 chia sẻ đầy hữu ích và vô cộng cần thiết.

Làm thế nào để biết đã đến khi phải thay lốp?

Việc sử hữu 1 chiếc ôtô giờ đây đã trở thành 1 trong những mục tiêu trong cuộc sống của nhiều người, là nhu cầu chính đáng vô cộng cần thiết trong cuộc sống tiên tiến. Tuy nhiên, việc có 1 chiếc xe, kèm có đây là việc sở hữu thêm kiến thức về xe sẽ giúp khách mua có thêm tự tin khi cầm lái, và hơn thế nữa, luôn biết nhữngh giữ được an toàn cho chính bản thân và gia đình.

Những chuyện dễ làm như kiểm tra hiện trạng của lốp xe, 1 bộ phận dễ làm nhưng vô cộng quan trọng để giữ an toàn cho khách mua; độ mòn của bề mặt, những con số trên bộ lốp sẽ cung cấp nhiều tài liệu hơn khách mua nghĩ… toàn bộ sẽ phát triển thành vô cộng hữu ích nếu khách mua bỏ ra chút ít thời gian để nghiên cứu.

Tìm hiểu những kí hiệu trên bảng đồng hồ

Ngành công nghiệp ôtô đang tiến nhanh như vũ bão, có vô vàn những công nghệ áp dụng được sở hữu càng ngày càng nhiều để giữ an toàn cho người lái tuy nhiên đi kèm có đây là bảng đồng hồ chính càng ngày càng phát triển thành “chật trội” có vô số những loại đèn báo đủ màu sắc; xanh/vàng/đỏ mà không phải ai cũng có thể nắm bắt hết ý nghĩa của chúng. Hãy luôn nhớ rằng những đèn báo màu xanh chỉ có ý nghĩa chỉ dẫn, đèn vàng có ý nghĩa cảnh báo, và khách mua đã thực sự gặp phải vấn đề khi bất cứ chiếc đèn đỏ xinh xinh nào đây xuất hiện trên bảng đồng hồ của khách mua.

Kinh nghiệm sử dụng điều hòa ôtô

Mùa hè sắp đến, làm thể nào để tối ưu hóa hệ thống điều hòa; làm việc hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu? Liệu có phương nhữngh nào toàn vẹn hay không? Sẽ có nhiều người cho rằng khó có 1 chiếc xe tuyệt vời nào cho khách mua để làm mát nhanh mà lại không tiêu tốn nhiên liệu. Tuy nhiên, 1 số nhữngh làm cực kỳ dễ làm lại có kết quả rất khả quan, những việc làm mà nhiều người vẫn thực hiện 1 nhữngh “vô thức” trong khi lại có tới những hiệu quả rất lớn trong tiết trời nắng nóng.

Làm gì khi kính lái bị mờ hơi nước?

Không những vậy, rất dễ nhầm lẫn trong việc sử dụng điều hòa để xử lí kính bị mờ do trời sương mù hoặc mưa nhỏ; không phải ai cũng có câu trả lời đúng đắn và đầy đủ nhất. Kể cả hệ thống gạt mưa, chiếc xe khách mua mới mua nhưng cần gạt đã kêu rin rít khi làm việc, làm thế nào để biết đã đến khi cần thay thế, câu trả lời sẽ chỉ lấy đi của khách mua vài phút mà hoàn toàn không cần phải đến garage, trừ khi khách mua có thật nhiều tiền.

Những vật dụng cần thiết cho những chuyến đi dài

Mỗi dịp nghỉ lễ lớn dài ngày như Tết Thống nhất, Tết Dương lịch hay Tết Nguyên đán luôn là thời cơ để khách mua thực hiện những chuyến du hành cộng gia đình, khách mua có thể lên 1 danh sách những vật dụng cần thiết cho mỗi chuyến đi; từ cáp câu điện, dây kéo xe… cho đến chi tiết như bộ đồ sơ cứu, công cụ cứu hộ…

Các quy định về tốc độ cho những loại phương tiện

Khi đi trên những con phố, khách mua có kịp nhớ tốc độ tối đa trên quốc lộ, khu dân cư theo quy định mới là bao nhiêu để không bị “dính lỗi” đi quá tốc độ? Bạn có biết kể từ tháng 2/2016, tốc độ tối đa của dòng xe du lịch sẽ tăng lên 90 km/h ở những con phố ngoài thành thị và kèm theo đây là 1 số điều kiện nhất định?

Kinh nghiệm đi gần công-ten-nơ

Và độc đáo hữu ích là những chia sẻ bí kíp khi lái xe những con phố đèo dốc hay di chuyển cộng những loại xe quá khổ quá tải như công-ten-nơ, xe bồn…; nhữngh sử dụng phanh, số hợp lí khi đổ đèo cũng như nhữngh “né” hung thần những con phố phố…

Đỗ xe sai nộp phạt tối đa bao nhiêu?

Quy chuẩn mới về biển hiệu giao thông vừa có hiệu lực tháng 11/2016 cộng có những mức phạt mới có trong Nghị định 46/2016 sẽ làm nhiều bất ngờ về những quy định định mới. Chính bởi thế trọn vẹn nội dung liên quan đến việc lái xe sẽ là vô cộng cần thiết có nhiều người; làm thế nào để dừng/đỗ xe đúng quy định, những biển hiệu giao thông mới vừa công bố, thậm chí cả những quy định về việc Cảnh sát giao thông được phép dừng xe khi nào?

Kinh nghiệm lái xe những con phố đèo

Là người đồng hành chẳng thể thiếu trong những chuyến đi của cả gia đình, khách mua đảm bảo sẽ phải sở hữu cho mình những tài liệu về hành trình, điểm du lịch, mà hơn thế, còn phải giúp cho chiếc xe luôn sẵn sàng cho những cung những con phố; những vật dụng cần thiết cho chuyến đi, nhữngh lái xe ở mỗi cung những con phố, đâu là điểm khác biệt giữa việc lái xe trên những con phố xa lộ hay trên những con những con phố đồi núi quanh co… Chia sẻ của những “lái cứng” nhiều năm bí kíp luôn là những bài học đáng nhớ cho những “lái mới”.

Kinh nghiệm cho người mua xe lần đầu

Với những chia sẻ đa số là dành cho những người đã có ôtô, 1 số những bí kíp dành cho người dự kiến mua xe cũng được đăng tải khá đầy đủ; từ việc chọn lọc dòng xe, cho đến đàm phán đại lí, bảo hiểm, biện pháp chọn lọc thời điểm mua xe… Tất cả đều được chuyên mục tập trung vào 1 danh mục khá dễ dàng để theo dõi.

Những câu chuyện kể trên chẳng thể chứa đựng trọn vẹn kỹ năng lái xe, bí kíp đi những con phố; chính vì vậy, chuyên mục Xe++ của báo Otosaigon.edu.vn – mong nhận được nhiều Bên cạnh đây những bài học thực tại trên những con phố để có thể chia sẻ rộng rãi tới khách mua đọc của báo, góp phần có được 1 xã hội giao thông an toàn và văn minh.

Xem Thêm Tại Otosaigon.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://duanmasterianphu.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close