Tin Bất Động Sản

Calyx Residence đất nền Nhà phố bài trí riêng biệt hồ bơi tràn

Giá bán Calyx uy nỗcó tốt không? So với các dự án đất nền cùng phân khúc như thế nào? Dự kiến tháng 6 này, thị trường đất nền KĐT cao cấp Đông Anh sẽ đồng ý thêm dự án đất nền mới – Calyx uy nỗ . Bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về giá bán Dự án nhà phố và Shophouse Calyx Residence của được tiên đoán sẽ tạo nên cơn sốt nhỏ trong những tháng cuối năm tại Đông Anh này.

Calyx Residence

Bạn đang xem thêm thông tin Khu dự án Calyx Residence Hà Nội sau đây: https://giagocchudautu.com/du-an/calyx-residence/

Calyx Residence bài trí riêng biệt

Dự án nhà phố và Shophouse Calyx Residence là sản phẩm nhà ở cao cấp tọa lạc tại đắc địa, dễ dàng cho việc di chuyển, dễ dàng trong cuộc sống. Với dòng sông sông thơ mộng, chạy dọc qua nhiều dự án đất nền tại khu vực Đông Anh và trong đó Calyx uy nỗ tiếp giáp, trải dài hơn 1km bờ sông. Quả không hổ dành là nhà đầu tư BDS uy tín Châu Á, đã tính toán kỹ lưỡng , cùng hướng view chiến lược, quy hoạch Calyx uy nỗ tại một vị trí có giao thông cực kỳ thuận lợi. Tại Khu dự án Calyx Residence Hà Nội , cư dân có thể kết nối với 2 loại hình giao thông là đường bộ, đường tàu cao tốc

chủ đầu tư Công ty 319 Bộ Quốc Phòng dành tổng thể cho các hạng mục tiện ích nội khu trong Dự án nhà phố và Shophouse Calyx Residence . Đây đều là các tiện ích cần thiết đối với cuộc sống đời thường của cư dân, nhưng được đầu tư thuộc phân khúc cao cấp hơn so với mặt bằng chung. Khu dự án Calyx Residence Hà Nội dự kiến được trang bị hệ thống camera hiện đại, lắp đặt tại nhiều khu vực và có nhân viên trực, quan sát 24/24, chắc chắn sự an toàn tuyệt đối cho cư dân mọi lúc mọi nơi. Ngoài tuyệt vời trong thiết kế, chủ đầu tư Calyx Residence còn dành rất nhiều tâm huyết cho hạng mục ghép cảnh tại dự án đất nền lúc dành một phần diện tích để xây dựng cong viên nhiệt đới, hồ bơi, bãi biển nhân tạo, khu sân chơi, quảng trường …. và đặc biệt là lớp bảo vệ cây xanh, ngăn bụi, tiếng ồn, chắc chắn cho một cuộc sống xanh, trong lành cho cư dân nơi đây.

Nhà phố Calyx Residence Uy Nỗ hồ bơi tràn

Vì các đất nền biệt thự giá rẻ ở đây không phải đất nền biệt thự giá rẻ nào cũng giống nhau về mặt hình thức hay nội dung bên trong. Bên cạnh đó là hệ thống điện âm tường an toàn tính thẩm mỹ cao, hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt khéo léo. Hệ thống bảo mật cao tích hợp 3 tính năng: vân tay, chìa khóa và mã số bảo vệ chắc chắn an toàn tuyệt đối cho chủ nhân. Cùng bầu không khí trong lành, toàn bộ mang tới cư dân cuộc sống thoải mái và yên tĩnh nhất.

Calyx Residence

Bạn đang xem thêm thông tin sau đây: https://giagocchudautu.com/du-an/grand-marina-saigon/

Calyx uy nỗ được chủ đầu tư dự kiến sẽ hiện hữu xong công trình và bàn giao vào năm 2019, với sự uy tín uy tín trên tại thị trường bất động sản Việt Nam thì cam kết của Công ty 319 Bộ Quốc Phòng đưa ra đều thực hiện chính xác và chắc chắn về điều đó. Tuy nhiên, chúng tôi đưa ra mức giá thích hợp nhất cho các quý khách lúc mua nhà. Thực tế cho thấy, chủ đầu tư của Khu dự án Calyx Residence Hà Nội là Công ty 319 Bộ Quốc Phòng không chỉ thi công riêng dự án đất nền này mà thực tế có rất nhiều dự án đất nền đã thi công, hiện hữu và trao bán thành công trên khắp 3 miền của cả nước. Mục tiêu trong 10 năm của tập đoàn sẽ mang lại 244 lô đất nền, phục vụ phần nào nhu cầu về nhà ở của những gia đình trẻ tân tiến trên các đô thị lớn hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thông tin Khu dự án Calyx Residence Hà Nội tốt nhất.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Close