Thị Trường Xe

Các hãng đua nhau giảm giá, khách hàng đổ xô mua xe du lịch

Otosaigon.edu.vn – Các chương trình khuyến mãi, tặng tiền mặt lên đến hàng trăm triệu đồng đã có sức hút không nhỏ có người tiêu dùng; bằng chứng là phân khúc xe du lịch vẫn có chiều hướng tăng trưởng so có tháng trước, và trong số đây, hãng xe Toyota là cái tên được nhắc tới nhiều nhất.

Trong tháng 6/2017, phân khúc Việt Nam tiêu thụ 24.365 xe, bao gồm 14.179 xe du lịch (tăng 10%), 9.137 xe thương mại (1,5%), và 1.049 xe chuyên dụng (giảm 20%). Trong số liệu này, sản lượng của xe lắp ráp trong nước đạt 17.280 xe, tăng 4% so với tháng trước và số lượng xe nhập khẩu nguyên chiếc là 7.085 xe, tăng 8% so với tháng trước.

Tình hình kinh doanh của hãng xe Toyota rất khả quan trong tháng 6 vừa qua, cho dù không có nhiều chương trình đãi (hầu hết do 1 vài đại lí tự thực hiện); ngoại trừ mẫu mẫu sedan hạng C Corolla Altis vẫn chịu lép vế trước Mazda3, còn lại trọn vẹn 1 vài mẫu xe chủ lực của hãng đều nằm trong top 10 mẫu xe phân phối nhiều nhất trong tháng; Vios, xe Fortuner… thậm chí cả mẫu Camry.

Phân khúc xe phân phối tải tháng 6/2017

Với 2.681 xe phân phối ra trong tháng 6/2017, hãng xe Toyota Vios có doanh số cao hơn tháng trước hơn 920 chiếc, đạt con số ấn tượng khi mà cứ mỗi ngày có dao động 90 chiếc đến tay bạn. Khách hàng của Vios tiếp tục phân bổ mạnh ở miền Bắc, có 49%, thị phần, còn lại có miền Nam 40% và 1 vài tỉnh còn lại.

Trong danh sách 10 mẫu xe phân phối nhiều nhất trong tháng, bất ngờ là mẫu mẫu sedan hạng D hãng xe Toyota mẫu Camry đạt doanh số 319 chiếc, hất hãng Honda CRV ra khỏi top 10. Không chỉ mất địa điểm này, mẫu xe đa dụng của hãng Honda cũng coi như thua Mazda CX-5, và sẽ cần 1 “cú hích” để tiếp tục cuộc tranh giành này, cho dù về trang thiết bị và động cơ hoàn toàn không thua kém đối thủ đồng hương.

Xem Thêm Tại Otosaigon.edu.vn

Đồ họa Ngọc Diệp

Tìm hiểu thêm http://raemiangalaxyvn.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close