Tin Bất Động Sản

Các dự án của Masterise tại Quận 2

Trong thời gian gần đây khi mà thị trường bất động sản Hồ Chí Minh nói chung và Quận 2 nói riêng đang thịnh vượng và tiếp tục đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng trên thị trường cả nước thì Masterise lại xuất hiện như một cái tên cần được chú ý.

Là một thương hiệu hình thành từ công ty Thảo Điền trước đây và doanh nghiệp này đang từng ngày đóng góp những thắng lợi của mình đối với việc xây dựng hình ảnh Sài Gòn và tạo điều kiện cho cư dân có những ngôi nhà thật sự Lý Tưởng.

Hãy cùng các chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal tìm kiếm và đánh giá về Masterise Group cũng như những dự án Masterise tại Quận 2 Tp Hồ Chí Minh để khám phá những sản phẩm được cho là quan trọng của doanh nghiệp này trong thời gian này.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Masterise tại video dưới đây:

Các dự án của Masterise tại Quận 2

Masterise hiện nay với 2 dự án tiêu điểm đang triển khai và sắp sửa được triển khai trên kế hoạch tại thị trường căn hộ Quận 2, Tp Hồ Chí Minh. Theo như thông tin mà chúng tôi thu thập được thì hiện tại một trong hai dự án này đang trong quá trình xây dựng, đang có tiến độ tốt nên khách hàng tin tưởng và đầu tư rất nhiều.

masteri an phu

Dự án đầu tiên chuyên gia 4 giới thiệu trong số danh sách dự án của Masterise đang triển khai năm 2019 là Masteri An Phú.

Dự án đầu tư xây dựng với diện tích đất 1 hecta nằm tại đường xa lộ Hà Nội, Phường An Phú. Một trong những công trình nhà ở địa hình tại đường xa lộ Hà Nội với sự kiện nâng cấp tuyến đường này đã hình thành với 29% mật độ xây dựng và mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhà ở cao cấp.

Dự án Masterise là công trình gồm có căn hộ cao cấp, shophouse PenHouse,… SaleReal đánh giá dự án này là một trong những dự án có được những điểm nhấn độc đáo tại thị trường căn hộ Quận 2 hiện diện với quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Dự án thứ hai và cũng là một trong những dự án mới của Masterise sẽ được triển khai trong thời gian tới tại Quận 2 là sản phẩm Masteri Parkland. Thông tin tiếp theo được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Masterise Group là một trong những công trình được phát hiện cũng nằm tại khu vực xa lộ Hà Nội.

Dự án bất động sản Anh với quy mô lớn hơn là 1,2 hecta so với dự án nêu trên thì đây là một trong những dự án cung cấp nhiều loại hình bất động sản và có mật độ xây dựng 38%. Điểm chung của các dự án Masterise là hợp tác cùng đơn vị thi công do tập đoàn Coteccons lừng danh trên thị trường đảm nhận công việc xây dựng

Có nên mua căn hộ Masterise tại Quận 2

Masterise ra mắt tại thị trường căn hộ Quận 2 và theo đánh giá của nhiều chuyện gia thì những dự án này tốt và khách hàng có thể yên tâm để đầu tư với nhiều hình thức.

SaleReal đánh giá riêng của chúng tôi về dự án mới tại Quận 2 cho doanh nghiệp triển khai là những dự án có vị trí tốt khi mặt tiền xa lộ Hà Nội đang trở thành đất vàng tại khu vực An Phú, Quận 2. Đứng trước cơ hội phát triển của kinh tế khu vực và đời sống người dân tăng lên thì những căn hộ cao cấp Phường An Phú của tập đoàn Masterise sẽ là sự lựa chọn thịnh vượng để khách hàng lưu trú và lập nghiệp lâu dài.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close