Tin Bất Động Sản

Bốn mặt view thoáng, tiện ích đồ sộ tại chung cư Tecco Felice Homes An Phú Land

Bên cạnh danh tiếng chủ đầu tư, vị trí Tecco Felice Homes còn tạo ấn ghi điểm trong mắt các quý khách bởi những thế mạnh về vị trí, môi trường sống, tiện ích xuất sắc và cộng đồng cư dân đẳng cấp. Dự án căn hộ cao cấp được xem như phương pháp định cư xuất sắc cho các gia đình tại Thuận An.

Tecco Felice Homes

dự án chung cư Tecco Felice Homes Bình Dương

Dự án chung cư Tecco Felice Homes An Phú Land tiện ích tối đa

So với các dự án bất động sản khác cùng khu vực, dự án chung cư Tecco Felice Homes Bình Dương sở hữu vị trí thuận lợi nhiều trường học lớn, gần các bến xe, tuyến đường huyết mạch và các khu công nghiệp phụ cận nên dự án bất động sản không chỉ thuận lợi về mặt giao thông mà còn có giá trị sinh lời từ việc cho người nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp thuê để ở. Ngoài ra, tại các tòa căn hộ được thiết kế các trục đường lớn, các công viên cây xanh bao quanh, tạo nên minh đường rộng rãi, thoáng đạt nhất cho mỗi tòa căn hộ chung cư hạng sang tại dự án căn hộ chung cư Tecco Felice Homes.

Nằm trong chuỗi các dự án bất động sản đẳng cấp đang được tập trung của tại Thuận An, chung cư Tecco Felice Homes An Phú Land đảm bảo sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách định cư tại đây.Như vậy, tòa tháp dự án chung cư Tecco Felice Homes Bình Dương sẽ đem đến cho những cư dân tương lai đời sống ưu việt, thời thượng và đẳng cấp bậc nhất. Sự giao thoa giữa cuộc sống hàng ngày hiện đại, sôi nổi, tiện dụng nhưng vẫn hòa vào môi trường xanh ngập tràn.

Căn hộ cao cấp Tecco Felice Homes lối sống riêng

Đặc biệt là các dao động sân vườn cây xanh, vườn hoa được quy hoạch xen kẽ giữa các tòa nhà một bí quyết hợp lý sẽ không chỉ đem tới không gian sinh thái, tô điểm cho dự án bất động sản mà còn tạo phong cảnh thân thiện với môi trường cùng không gian tươi mát cho cả khu đô thị. Căn hộ chung cư hạng sang tại tòa nhà có diện tích 64m2, 78.8m2 với mô hình căn hộ chung cư hạng sang có từ 2PN – 3PN chắn sẽ đem đến những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn xuất sắc nhất cho cư dân tương lai.

Nằm trong tổ hợp dự án bất động sản qui mô của , có thể nói bất cứ tòa căn hộ chung cư hạng sang nào cũng sở hữu các thế mạnh xuất sắc so với các dự án bất động sản lân cận cũng như tận hưởng các tiện ích chung trong khu đô thị. chung cư Tecco Felice Homes An Phú Land có những gì để cạnh tranh mạnh mẽ hơn và nhận được sự để ý của khách hàng. chung cư Tecco Felice Homes An Phú Land trông đợi sẽ là một cú huých đặc trưng cho thị trường BĐS Đông trong năm 2021, tạo sức hút cộng hưởng đặc trưng nhờ hạ tầng hiện đại tại đây. Để tăng lợi thế lúc mua chung cư Tecco Felice Homes An Phú Land, quý khách có thể hotline với các chuyên viên bất động sản của chúng tôi để được cập nhật tin tức bảng hàng và chính sách chung cư Tecco Felice Homes An Phú Land sớm nhất.

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chu-dau-tu/tay-ho-group/

Thông tin tại: ÔTô Saigon
Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Close