Tin Bất Động Sản

Sơ bộ về Tập đoàn Vingroup chủ đầu tư căn hộ Vinhomes Golden River

Theo thông tin phân tích du an Vinhomes Golden River từ nhiều nguồn tin uy tín thì “công ty cổ phần đầu tư & dịch vụ TP. Hồ Chí Minh” là thành viên thuộc VINGROUP đã được Bộ Quốc Phòng lựa chọn trong 6 nhà đầu tư để trở thành nhà thầu chính thức của Vinhomes Golden River Ba Son.

tong-the-vinhomes-golden-river

Công ty này là thành viên liên kết của tập đoàn Vingroup chủ đầu tư căn hộ Vinhomes Golden River nên chúng ta rất dễ hiểu dự án sẽ có tên là Vinhomes Golden River. Nhu cầu văn phòng tại Sài Gòn đang tăng cao nên dự án Ba Son sẽ là 1 khối đặc biệt dành cho các công ty tại thành phố và trên cả nước quan tâm.

tien-ich-vinhomes-golden-river1

Để phân tích và dự đoán thị trường căn hộ Vinhomes Golden River cần nghiên cứu kỹ đối với phân khúc biệt thự/nhà phố, xu hướng tăng giá tiếp diễn trên diện rộng. Trong đó, khu phức hợp có quy mô 142.625 m2, bao gồm nhóm nhà biệt thự, căn hộ chung cư, thương mại dịch vụ và văn phòng dịch vụ (office tel).

tien-ich-vinhomes-golden-river

Căn hộ Vinhomes Golden River sở hữu vị trí vàng “Độc Tôn” chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố vô cùng tiềm năng. Lĩnh vực BĐS đang bắt đầu “nóng” từ số lượng nguồn cung, tỷ lệ hấp thụ cho đến các dòng vốn bên ngoài đổ mạnh vào đây.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close