Tin Tức

Bố trí khu vực lễ tân ấn tượng

Khu vực này đóng một chức năng khá huyết mạch vì đây là bộ mặt của tổ chức , thành thử nhiều nhà nhà thầu thiết kế nội thất văn phòng luôn chú trọng, chú tâm và độc đáo tư vấn kỹ lưỡng nhất.

Trước tiên quầy lễ tân phải được đặt ở tọa lạc gần cửa ra vào chính của văn phòng đơn vị , lựa chọn kỹ lưỡng các yếu tố như đồ nội thất, màu sắc và ánh sáng cho địa điểm tại này để tạo ra dấu hiệu đặc biệt trong mắt khách hàng .

Khu vực lễ tân của công ty đối tác, doanh nghiệp là địa điểm tại mặt tiền thể hiện phong thái của đối tác khi nhà thầu đối tác hay khách hàng bước vào. Nếu địa điểm tại này được thiết kế văn phòng một phương pháp sang trọng , đẳng cấp thì sẽ chiếm được không ít thiện cảm từ phía quý khách cũng như đơn vị của tổ chức .
thiet ke noi that van phong (8)

Vậy Gia Nguyễn sẽ giúp chúng mình trả lời câu hỏi như thế nào để đơn vị bạn sắm được một sảnh lễ tân hiện đại , thân thiện, biểu hiện được rõ nét màu sắc thương  hiệu của tổ chức ?

Tùy vào qui mô của khu vực lễ tân mà bạn có thể bố trí một bộ sofa rộng rãi làm gia tăng vẻ cao cấp lịch sự cho không gian tiếp đón quý khách của tổ chức , Ngoài ra, ghế chờ của khách cũng là yếu tố rất huyết mạch không thể thiểu trên mỗi khu lễ tân. hay kê một băng ghế dài bọc nỉ với màu sắc dễ thực hiện nhưng sang trọng làm tiết kiệm quy mô, tạo cảm xúc rộng rãi hơn cho không gian lễ tân vốn hơi nhỏ của doanh nghiệp bạn.

Nếu quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hoặc xem thêm dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tphcm.

Tags
Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close