Tư Vấn Xe

BMW chính thức triệu hồi R1200GS

Otosaigon.edu.vn – Cuối cộng, hãng xe máy nước Đức cũng đã chính thức mở đợt triệu hồi trên toàn cầu đối có 1 vài mẫu xe địa hình tự hào nhất của mình – BMW R 1200 GS, do lỗi liên quan đến hệ thống giảm xóc trước.

Cuối cộng, sau 1 vài đợt triệu hồi riêng lẻ ở Đức, Nam Phi… cộng 1 vài đợt “chăm sóc xe” ở 1 vài phân khúc khác, BMW đã chính thức triệu hồi 1 vài mẫu R1200GS và R1200GS sản xuất trong 1 vài năm từ 2013 – 2017, do khả năng chụp đầu giảm xóc trước có khả năng bị vỡ trong 1 vài trường hợp hoạt động thực sự khắc nghiệt (địa hình offroad liên tục trong quãng các con phố dài).

BMW cho biết hệ thống này chỉ có thể bị hư hại trong 1 quá trình dài sử dụng trên địa hình khó, và khả năng gãy vỡ (chụp giảm xóc) chỉ xảy ra khi hệ thống giảm xóc đã có hiện tượng rò rỉ dầu (giảm xóc) đi kèm 1 vài tiếng ồn phát sinh trong quá trình giảm xóc hoạt động.

Hiện hãng xe Đức cho biết sẽ sửa chữa và thay thế miễn phí đối có 1 vài mẫu xe này, riêng 1 vài phiên bản R 1200 GS và GS Adventure sản xuất sau tháng 6/2017 sẽ không bị ảnh hưởng.

Ước tính có dao động 185.000 chiếc adventure cỡ lớn trên toàn cầu sẽ phải triệu hồi để sửa chữa.

Tại Việt Nam, hiện chưa có tài liệu cụ thể nào liên quan đến sự việc này; chuyên mục Xe++ sẽ cập nhật ngay sau khi có được tài liệu từ nhà bán chính thức BMW Motorrad.

Xem Thêm Tại Otosaigon.edu.vn

Tổng hợp

Tìm hiểu thêm http://duanmasterianphu.com/

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Close
Close