Tin Bất Động Sản

Biệt thự Nam Long Central Lake đất nền vị trí tuyệt đẹp cây xanh rộng

Dat Nen Nam Long Central Lake Reviewland.vn là một tổ hợp bao gồm những Đất nền đẳng cấp và các trung tâm thương mại khép kín, có đầy đủ các dịch vụ tiện. Đây là một không gian sống sang trọng, đẳng cấp dành cho đẳng cấp thượng lưu, dự án đất nền biệt thự và nhà phố được ông “lớn” Nam Long đứng sau “hậu thuẫn”.

Biệt thự Nam Long Central Lake

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/novaworld-da-lat

Khu dự án Biệt thự Nam Long Central Lake quận Cái Răng vị trí tuyệt đẹp

Trong những năm gần đây khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Cần Thơ đang là trọng điểm phát triển mạnh mẽ nhất của Cần Thơ. Định hướng phát triển mở rộng thành phố mới đã khiến khu vực huyện Cần Thơ trở nên Tâm Long tức tim rồng trong sự quy hoạch và phát triển mở rộng Cần Thơ về phía Đồng Bằng Sông Cửu Long này. Sở hữu vị trí kim cương có một không hai Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biệt thự Nam Long Central Lake được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu xuất sắc như nhà trẻ và các trường Phổ thông Trung Học. Công viên hồ cảnh quan bên cạnh dự án đất nền nhà phố, nhà trẻ, các sân tập thể thao. Cùng với đó là cộng đồng cư dân đẳng cấp lúc kế cận nhiều tổ hợp văn phòng, nhà ở, hạng sang, Bán nhà lân cận trả góp như: Stella Mega city.

Tất cả dự án đất nền biệt thự và nhà phố của Nam Long đều được đầu tư một hệ thống trang thiết bị vượt trội, tân tiến nhất, Dat Nen Nam Long Central Lake Reviewland.vn tại quốc lộ 1B cũng không nằm ngoại lệ. Tất cả các tiện ích tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, ngoài những tiện ích nội khu, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biệt thự Nam Long Central Lake còn có những tiện ích cộng đồng cực kỳ hiện đại, là môi trường thích hợp để phát triển cho thế hệ mai sau. Hệ thống tiện ích xanh: biệt thự Biệt thự Nam Long Central Lake Cái Răng chỉ giới hạn mật độ xây dựng 40% để cắt giảm sự ồn ào, bức bối của đô thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con lối đi bộ và đài phun nước.

Dự án đất nền Biệt thự Nam Long Central Lake quận Cái Răng cây xanh rộng

Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh phát triển tại KĐT hệ sinh thái xanh. Chủ đầu tư đất nền nhà phố và biệt thự Biệt thự Nam Long Central Lake quận Cái Răng còn mang lại cho toàn thể quý khách hàng những Đất nền xanh độc đáo, mới lạ. Mỗi đất nền biệt thự cao cấp tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố đều được thiết kế theo phong cách mở. Vừa mang lại đa góc nhìn, cho phép toàn thể quý cư dân có thể view trọn khung cảnh tràn đầy sức sống, tươi mát. Vừa dẫn đến sự giao hòa giữa thảm thực vật rộng lớn tại khu và không gian sống bên trong Đất nền và. Đặc biệt, với việc chú trọng phát triển không gian mở, các ô thoáng nên mọi không gian bên trong Đất nền đều được hưởng gió mát và ánh sáng tốt nhất. Cho chủ nhân Đất nền tiết kiệm năng lượng. Với những khác biệt và đầu tư của chủ đầu tư, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biệt thự Nam Long Central Lake quả thực là một dự án đất nền biệt thự và nhà phố đem tới cho quý khách hàng một cái nhìn khác biệt về đẳng cấp, xứng đáng là dự án đất nền biệt thự và nhà phố uy tín hiện nay, dự án đất nền biệt thự và nhà phố dẫn đầu quận Cái Răng về một đẳng cấp khác biệt, đạt đến đỉnh cao của sự sang trọng.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biệt thự Nam Long Central Lake với mức giá hợp lý sẽ là không gian sống xuất sắc cho những người trẻ mới xây dựng gia đình hoặc những người có thu nhập trung bình. Đây cũng chính là yếu tố khiến Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biệt thự Nam Long Central Lake lôi kéo sự quan tâm rất lớn của những NĐT và khách hàng. Tóm lại với thiết kế thông minh từ những đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới,Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biệt thự Nam Long Central Lake đang gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng và nhà đầu tư. Nếu quý khách hàng muốn ngắm nhìn trực tiếp thiết kế Đất nền đẳng cấp này hãy liên hệ với chúng tôi để được tận mắt chứng kiến thiết kế tối ưu của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biệt thự Nam Long Central Lake.

Trích dẫn: ÔTô Saigon
Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Close