Blog

Bán chung cư The Avila 2 Quận 8 – Khu Căn Hộ Đẳng Cấp

Căn hộ The Avila 2 là dự án của tập đoàn Thái Bảo được tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa nhất của khu vực phía Tây Sài Gòn – ngay tại quận 8, liền kề đại lộ Võ Văn Kiệt (ngay giữa nút giao giữa đường An Dương Vương và Đại lộ Võ Văn Kiệt).

Khảo sát mức giá căn hộ The Avila 2 với các căn hộ khác trong khu vực
Căn hộ The Avila 2 là dự án của tập đoàn Thái Bảo được tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa nhất của khu vực phía Tây Sài Gòn – ngay tại quận 8, liền kề đại lộ Võ Văn Kiệt (ngay giữa nút giao giữa đường An Dương Vương và Đại lộ Võ Văn Kiệt). Dự án nằm trong quy hoạch tuyến đường vành đai trong. The Avila 2 là dự án về những căn hộ có mức giá bán khá rẻ – dưới 1 tỷ đồng hiếm hoi trên thị trường BĐS năm 2017.
Dự án The Avila 2 không chỉ trở thành điểm trọng yếu trong mạng lưới giao thông Quận 8 của Tp. Hồ Chi Minh khi đây là hạng mục quan trọng của tuyến đường vành đai 2 dùng để nối liền các khu đô thị ở phía Nam và phía Tây thành phố, thông thẳng ra Đại lộ Võ Văn Kiệt và được kết nối trực tiếp với tuyến cao tốc hướng đi TP. Hồ Chí Minh – Trung Lương. Ngoài ra, dự án The Avila 2 cũng là tâm điểm khi mà nó sở hữu mức giá rẻ cạnh tranh hơn hẳn các dự án khác. Cùng xem qua một số mức giá trên thị trường và so sánh với The Avila 2.

Theo khảo sát các dự án xung quanh quận 8 thì chúng ta được một số kết quả như sau:
 

  • Căn hộ City Gate, Diamond Riverside có mức giá bán từ 21triệu/m2
  • The Avila giai đoạn 1 giá từ 18 triệu/m2
  • Dự án Viva Riverside có giá bán từ 26 triệu/m2
  • Căn hộ Asa Light giá bán từ 19 triệu/m2
  • Căn hộ Heaven riverview giá bán từ 17 triệu/m2
  • Một số căn hộ ở quận Bình Tân có giá từ 21 – 23 triệu/m2

Và căn hộ The Avila 2 mà Thái Bảo triển khai có giá chỉ từ 13 – 14 triệu/m2. Đây có thể nói là mức giá cực kỳ tốt cho người mua để ở và cho cả người mua để đầu tư. Liên hệ ngay phòng kinh doanh dự án The Avila 2 để biết thêm thông tin chi tiết.
 PKD.DA: 0905.222.379

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close