Tin Bất Động Sản

Bạn biết như thế nào về bốn tập đoàn khủng đầu tư cho Empire City?

Bán căn hộ Empire City không những nổi tiếng và tạo lưu ý bởi mức độ hoành tráng, tầm cỡ bậc nhất, vốn đầu tư lớn mà còn tạo ấn tượng bởi bốn nhà đầu tư lớn cùng hợp tác để xây dựng siêu dự án này. 4 chủ đầu tư này đều có danh tiếng và sự uy tín trên thị trường bất động sản, đã ghi dấu với không ít những dự án to nhỏ, Xem thêm vì vậy, chắc chắn họ cũng đã bỏ nhiều tâm tư cho ban can ho Empire City với ý định đưa công trình này trở thành biểu tượng của Khu dân cư mới Thủ Thiêm với tòa tháp 86 tầng cao nhất nước. Vậy bạn đã nắm ra sao về bốn ông chủ lớn của dự án này?

Sở hữu tiềm năng từ khu du hý Phú Quốc cũng như vị trí Condotel Intercontinental Phú Quốc thì đây chính là cơ hội đầu tư mang lại giá trị sinh lời hấp dẫn lâu dài cho khách hàng. Tìm hiểu thêm Nội thất căn hộ được sắp đặt hợp lý, theo cá tính đẳng cấp của những khu nghỉ dưỡng sang trọng Intercontinental Phú Quốc chắc chắn sẽ làm cho chấp thuận chủ nhân.

Nhiều nhà đầu tư đã đầu tư vào Chung cư quận 2 và kiếm được các lợi nhuận chẳng thể tin được Tại đây http://bit.ly/2snAR8x. Để biết đa dạng thông báo với giá trị về Chung cu quan 2, các bạn có thể duyệt nhiều trang web.

Thu Thiem Empire City

Trước hết phải nhắc tới là Keppel Land – 1 trong những Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore với những ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản. Tổ chức xuất hiện ở nhiều nước rộng khắp Châu Á, với thị trường trọng yếu là Singapore và Trung Quốc; nước ta và Indonesia là các thị trường đang tăng trưởng. Ở Việt Nam, Keppel Land là một trong số các nhà đầu tư bất động sản dẫn đầu và tầm cỡ nhất với danh sách đầu tư đa dạng ở Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án cư dân đẳng cấp, các khu đô thị phức hợp tiên tiến và các căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng.

Tiếp đến là Gaw Capital Partners, đây là 1 công ty điều phối quỹ góp vốn tư nhân được nhận định đặc biệt, chú trọng vô thị trường bất động sản tại các thị trường Trung Quốc mở rộng và những thị trường có cản trở gia nhập lớn trên thế giới. Tính đến quý 2 năm 2016, GCP gây quỹ được 6,3 tỷ đô la Mĩ với toàn bộ tài sản điều phối lên đến 12,7 tỷ đô. Các bất động sản nổi danh thuộc GCP: Intercontinental Hotel (Hongkong), Hyatt Regency Danang Resort & Spa, khu tổng hợp Indochina Plaza Hanoi…

Cùng với đó là công ty Tiến Phước là một trong các chủ đầu tư và xây dựng bất động sản có danh tiếng dẫn đầu ở Việt Nam. Được thành lập đầu những năm 90, Tiến Phước đã tiến triển thành công những những dự án lớn tại Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh của Sài Gòn và những tỉnh thành khác trên toàn nước ta.

Sau cùng trong danh sách 4 ông lớn đứng sau Empire City thì cần nhắc tới cái tên Trần Thái, tổ chức này thành lập năm 2001, kinh doanh chính trong những lĩnh vực sau: đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, hotel và khu resort; dịch vụ du lịch; trồng cây cao su và chế biến gỗ; chế biến vật liệu xây dựng gần gũi môi trường và đồ bày trí nội thất.

Với các thông tin sơ nét trên về bốn tổ chức đầu tư của Empire City chắc rằng ít nhiều bạn cũng thấy được khả năng cực lớn của công trình này rồi phải không nào? Hậu thuẫn chắc chắn này chính là một trong số những nhân tố trọng yếu góp sức tạo nên danh tiếng của dự án Empire City trên sàn bất động sản.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close