Tin Bất Động Sản

Astral City dự án chung cư trung tâm thành phố tầm nhìn thoáng

Phát Đạt Corporation đủ năng lực để kiến tạo thành công Astral City Phát Đạt đúng như những gì CĐT đã khẳng định.

Astral City

Dự án chung cư hạng sang Astral City trung tâm thành phố

Không chỉ cư dân dự án astral bình dương mà CĐT cũng được hưởng những lợi thế từ vị trí này. Vậy vị trí dự án Astral City sẽ mang tới những gì cho cư dân và CĐT. Astral City Phát Đạt là dự án tầm trung do Phát Đạt Corporation làm CĐT tại vị trí mặt đường Quốc lộ 13, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương. Khu đô thị, Khu chung cư hạng sang Astral City bao gồm các quần thể căn hộ chung cư, khu villa đẳng cấp ven sông, khối văn phòng, thương mại, dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao.

Có 1 điều dễ cảm thấy là Phát Đạt Corporation là 1 công ty BĐS lớn nên Khu chung cư hạng sang Astral City lúc được triển khai cũng đi theo mô hình thành thị xanh của Chấu Á – sống xanh – cân bằng và đầy đủ tiện ích, tiêu chuẩn sống mới cực kỳ cấp thiết trước nguy cơ ô nhiềm môi trường, tiếng ồn và toàn các tòa nhà bê tông như hiện nay. Chủ đầu tự dự án – Phát Đạt Corporation và đặt rất nhiều tâm Thuyết vào thiết kế kiến trúc và nội khu để mang lại cư dân tương lai sinh sống tại Khu chung cư hạng sang Astral City chất lượng sống tuyệt vời nhất từ công viên, hồ bơi, phòng GYM, khu BBQ, khu giải trí, rạp Film, sảnh tiếp khách … Hơn cả những gì mong đợi,Khu chung cư hạng sang Astral City còn hội tụ, phát triển 1 cộng đồng cư dân văn minh, đi đến và tạo dựng những mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, xây dựng hạnh phúc trọn vẹn.

Dự án căn hộ cao cấp Astral City tầm nhìn thoáng

Khu căn hộ chung cư hạng sang cao tầng Astral City Phát Đạt : gồm 8 tháp căn hộ cao 40 tầng, khoảng 5200 căn hộ chung cư dự án astral bình dương được thiết kế hiện đại, các phòng chức năng đươc bố trí hợp lí , tối ưu công năng sử dụng và tiện nghi nhất cho chủ nhân. Mỗi phòng được trang bị nội thất, thiết bị sang trọng tùy theo chức năng , tạo nên 1 tổng thể hài hòa, chắc chắn tiện lợi nhất cho người dùng. Phòng ngủ lót sàn gỗ cao cấp. Hướng tới mục tiêu xây dựng đời sống chất lượng nhất cho cư dân Khu chung cư hạng sang Astral City, CĐT còn chăm chút cho cả giấc ngủ của cư dân. Không chỉ thiết kế để tràn ngập ánh sáng tự nhiên, mang lại luồn sinh khí, phòng ngủ Khu chung cư hạng sang Astral City còn được lát sàn gỗ cao cấp, tạo nên không gian dễ chịu và thoải mái, dẫn lối cho giấc ngủ ngon của chủ nhân.

Astral City

Đọc thêm chủ đầu tư Khu chung cư hạng sang Astral City tại Miền Địa Ốc: https://miendiaoc.vn/du-an/astral-city/

Giá trị Astral City Phát Đạt gia tăng theo thời gian nhờ hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông được tiên tiến và đồng bộ hóa. Sự ra đời của Khu chung cư hạng sang Astral City cũng đang và sẽ góp phần tô điểm thêm cho phong cảnh thành thị cửa ngõ trung tâm Bình Dương, đồng thời trông đợi tạo nên cơn sốt cho thị trường BĐS khu vực.

Không chỉ được xây dựng tại khu vực vàng có sự bao bọc của 1 không gian xanh lý tưởng, Khu chung cư hạng sang Astral City còn được CĐT ưu ái xây dựng theo mô hình của 1 hệ sinh thái xanh hiếm có. Chính vì vậy các quý cư dân của chung cư Khu chung cư hạng sang Astral City sẽ được sống trong 1 môi trường trong lành, các bậc phụ huynh cũng nhờ đó mà hoàn toàn có thể yên tâm hơn về sức khỏe của con em mình. Quý khách hàng liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách từ chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: ÔTô Saigon
Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Close