Tin Bất Động SảnTin Tức

3 yếu tố thế nào phản ánh bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc đặc biệt đáng giá để đầu tư?

Trường hợp như xem xét dự án bất động sản Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc theo 3 nhân tố được trình bày trong bài viết sau đây ta sẽ thấy được rằng dự án này cực kỳ đáng giá để đầu tư trong thời gian hiện nay nhằm được hưởng lợi tức an nhàn trong tương lai. Khi trở thành chủ sở hữu của Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc, bạn sẽ được hưởng thụ những ưu đãi hấp dẫn cùng chương trình cam kết lợi nhuận siêu cao, đặc biệt hơn cả là dự án này được điều hành do tập đoàn số 1 thế giới Intercontinental Hotels Group nên càng tăng hơn nữa giá trị của công trình Condotel Intercontinental Phu Quoc.

River Park quận 9 là Công trình sẽ giúp cư dân xua tan không gian đô thị ngày càng bị thu hẹp, ngột ngạt bức bối với vị trí mang phổ thông view đẹp và vun đắp rộng rãi khu nhân tiện ích. Click https://goo.gl/2dIxcC để biết thêm thông tin về Dự án River Park

Căn hộ Jamila tiên tiến sở hữu 867 căn hộ đông đảo tiện ích cao cấp, cảnh quan thơ mộng, an ninh 24/7. Nơi đây còn sở hữu cảnh quan khôn xiết đặc trưng nhờ sở hữu thiên nhiên bao lòng vòng. Xem ngay để biết thêm thông tin về Dự án Khang điền Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Xét về mặt dòng tiền, chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi tức 40% doanh thu, lợi tức thấp nhất 9%/năm trong 9 năm cùng với đấy là chính sách kỳ nghỉ 20 đêm nghỉ/năm. Có thể thấy rằng chính sách chia lợi tức của công trình vô cùng cạnh tranh so với những công trình khác. Bên cạnh đó, chính sách chia lợi tức theo doanh thu sẽ tốt hơn chia lợi nhuận, sẽ giảm bớt rủi ro tính minh bạch của chủ đầu tư vì trong quá trình kinh doanh, vận hành, chủ đầu tư có khả năng kê thêm các khoản phí và quý khách hàng tất nhiên phải chi thêm.

Xem xét về tính thanh khoản, những chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng hoàn toàn an tâm bởi vì dự án có chủ đầu tư uy tín, không phải lo ngại về rủi ro pháp lý; công trình có đơn vị quản lý hàng đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn điều hành khách sạn hữu hiệu nhất toàn cầu hiện thời và cũng là tổ chức điều phối tốt nhất ở những dự án Condotel trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện thời; số lượng căn hộ vô cùng khan hiếm của công trình sẽ gia tăng thêm sức hút đối với du khách và nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc còn sẽ được là quý khách Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng quen thuộc của công ty Intercontinental Hotels Group gồm những doanh nhân, thương nhân thành đạt, người nổi tiếng từ mọi đất nước trên toàn cầu.

Xét về tiềm năng tăng giá thì nguồn cung giới hạn và quy trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là 2 nguyên nhân trọng tâm nhất khẳng định tiềm lực gia tăng giá cả của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là tốt nhất thị trường ở thời điểm hiện tại. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 căn Condotel – 1 số lượng khá bé nhỏ trong lúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn quá nhiều tiếm lực phát triển, xu thế tăng cực lớn trong dài hạn.

Những mổ xẻ chi tiết về ba nhân tố trọng điểm trên đã phản ánh việc đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc là một cơ hội đáng giá, ổn định và bền vững, bảo đảm vô cùng tốt cho tương lai của bạn. Vì thế, cần nắm lấy cơ hội hiếm có này để sở hữu một Condotel sang trọng vượt bậc ở Phú Quốc và hưởng thụ các ích lợi cực lớn mà nó sẽ đem đến lúc đã hoàn thành và đi vô vận hành. Lựa chọn đầu tư dài lâu cho công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là giải pháp hợp lý nhất.

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close