Tin Tức

Dự án chung cư cao tầng hạng sang One Verandah được bàn giao cho khách khi nào?

Dự án One Verandah đã được triển khai từ tháng 1 năm 2016. Trong thời điểm này, những bên CĐT và đơn vị thi công đang rất là tập trung để hoàn tất dược dự án đúng lộ trình. Thời gian dự trù bàn giao nhà cho bạn sẽ vào quý 3 năm 2017.

one verandah quan 2

1.Thời gian bàn giao dự án One Verandah

Theo dự định, dự án one verandah quận 2 sẽ được hiện hữu và bàn giao cho bạn vào quý 3 năm 2019. Dự án được thi công bởi đơn vị xây dựng giàu bí quyết và luôn chắc chắn đúng lộ trình là tập đoàn Contecons. Vì thế mà KH có thể hoàn toàn yên tâm chờ đợi đến thời khắc giao nhà.

Tháng 10 vừa qua, dự án đã mở bán đợt Thứ nhất và nhận được sự chú tâm lớn của bạn. Một số căn hộ bán ra mang số lượng lớn. Và mức giá trung bình cho mỗi mét vuông căn hộ là khoảng 45 triệu đồng. Đó là 1 mức giá cực kỳ tranh giành trong thời điểm này nếu nhìn vào các tiềm năng mà One Verandah với.

2.những tin tức liên quan đến dự án One Verandah

Dự án One Verandah với CDT là tập đoàn Mapletree, đây là tập đoàn bất động sản danh tiếng tại Singapor. Tập đoàn này cũng đã với mặt tại rất nhiều thị trường khó tính như Nhật, Hàn, Vương quốc Anh…

Nhà thầu chính được CDT tuyển lựa thi công dự án One Verandah là tập đoàn Contecons, một tập đoàn hàng đầu uy tín trong thi công một số dự án BDS tại Việt Nam.

Dự án nằm ở nằm ở trọng tâm quận 2, trên phường Thạch Mỹ Lợi. Địa điểm của dự án nằm ngay sát Đảo Kim Cương và một vài dự án BĐS cao cấp khác. Quy hoạch của dự án sở hữu diện tích 1,7ha, sở hữu thiết kế gồm 4 toà nhà cao 29 tầng. Tổng số căn hộ dự tính của One Verandah quan 2 là 799 căn có một vài diện tích từ 55m2-100m2. Đó là 1 dự án thuộc phân khúc hạng sang, theo các nguyên tắc 5 sao, chờ mong với cuộc sống hàng ngày của cư dân đến một số giá trị cấp cao nhất.

Ban chung cu quan 2 này với tới 72 tiện ích cấp cao 5 sao, phục vụ tối đa nhu cầu tận hưởng của cư dân. Hàng ngày trở về ngôi nhà của mình, là mỗi giây phút được tận hưởng một vài giá trị xuất sắc nhất mà đời sống tại One Verandah đem lại.

Hệ thống giao thông đi đến tại One Verandah cũng hết sức tiện lợi, người dân mang thể thuận tiện kết nối đến các địa điểm khác trong đô thị chỉ mang thời gian rất ngắn. Hạ tầng giao thông trong khu vực dự án cũng cực kỳ linh hoạt, khi dự án toạ lạc trên khu đất mang 4 mặt tiền nằm trên 4 các con phố chính của phường Thạch Mỹ Lợi.

không gian sống xanh quanh dự án đem đến điều kiện sống tốt nhất cho mọi người. Cây xanh giúp quanh hợp để không khí luôn được tươi mới, trong lành. Dự án nằm trên 1 khu vực cách xa tuyến phố xá và khu công nghiệp nên hoàn toàn yên tĩnh. Khung cảnh thiên nhiên gợi tưởng cảm giác đang sống trong 1 không gian của châu Âu giữa lòng Sài Gòn.

 

Show More

admin

Giakhanhland.vn Cty chúng tôi chuyên cho thuê Vinhomes Central Parkcho thue Masteri

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close